Chùa Thanh Tấn – Trao Quà Xuân Giáp Thìn 01/01/2024

‘‘ Sống trong đời sống cần có một tấm lòng’’

      Là câu hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. câu hát truyền tải đến mọi người về tầm quan trọng của tình yêu thương, sự sẻ chia trong cuộc sống. Nhờ vào tình yêu thương đó mà con người luôn có những hành động từ thiện ấm áp để giúp đỡ người khác.

      Với tinh thần đó chiều ngày 31/12/2023 Chùa Thanh Tấn, thôn 3, xã Đồng Nai. ĐĐ. Trụ Trì Thích Thiện Từ, Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước, Phó BTS Phật Giáo huyện Bù Đăng, Phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình Xuân Giáp Thìn phát 150 phần quà, cho bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần trị giá 400 tổng trị giá 60 triệu đồng.

      Được biết trong chuyến từ thiện lần này được tổ chức với sự chứng minh của Chư Tôn Đức Tăng Ni thành viên Ban trị sự.

      Ni Sư Thích Nữ Minh Sang Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo huyện Bù Đăng. Đại Đức Thích Đức Nhẫn chánh văn phòng BTS PG huyện Bù Đăng. Phối hợp Phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Bình Phước.

      Với sự đóng góp đặc biệt từ công ty TNHH Thương  Mại Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Long Phú.Ông Dương Hữu Thắng. Tổng Giám Đốc Công Ty Long Phú. Ông Trương Quốc Tuấn Chủ tịch Hội khuyến học quỹ trái tim Long Phú. Cùng các Phó giám đốc và cán bộ công nhân viên Long Phú.

      Giá trị mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng nói lên tình cảm yêu thương lớn lao của Đại Đức trụ trì, gửi gắm đến mọi người với hy vọng phần nào giúp bà con đồng bào có một cái tết thật đầm ấm, hạnh phúc và đây cũng là tiêu chí chăm lo cho bà con trong đời sống nhân sinh.

Ông Dương Hữu Thắng Tổng Giám Đốc Công ty

Tin,Ảnh TK Đức Thành …/..✍🏻

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x