khoá tu một ngày tại văn phòng BTS PG huyện Bù Đăng chùa Thanh Minh A Lan Nhã 03/12/2023

Đầu cành dương liễu vương cam lộ
Một giọt mười phương rưới cũng đầy
Bao nhiêu trần lụy tiêu tan hết
Đàn tràng thanh tịnh ở ngay đây.

          Với phương châm ‘ Vun Niềm An Lạc” sáng nay ngày 03/12/2023 nhằm ngày 21/10 Quý Mão. tại văn phòng BTS Phật giáo huyện Bù Đăng, Chùa Thanh Minh A Lan Nhã. Thôn 2 xã Minh Hưng. Ban Hoằng pháp – Ban hướng dẫn Phật tử huyện Bù Đăng. Trang trọng tổ chức khoá tu một ngày an lạc dành cho các tín đồ phật tử trong và ngoài huyện.


     Khóa tu Một Ngày An Lạc được tổ chức bởi Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng, nhằm mục đích mang lại sự lợi lạc thực trạng của tâm hồn, trao dồi kiến thức đạo đức trong cuộc sống, cho mọi người chút phần thảnh thơi trong cuộc sống hàng ngày.
    Trong khóa tu kỳ này, đại chúng hội Phật tử được trãi lòng trong dòng pháp nhũ với tiêu đề : ‘ Công Đức Niệm Phật ’ do Đại Đức Thích Thiện Từ. Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Bình phước, phó BTS Phật Giáo huyện Bù Đăng quang lâm thuyết giảng.


     Khóa tu một ngày An Lạc của Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng không chỉ mang lại những kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống, mà còn mang lại cho mọi người sự trãi nghiệm thực tế về cách thức, thực hành và vận dụng kinh nghiệm vào cuộc sống do đích thân chư tôn thiền đức trong Ban Hoằng pháp huyện Bù Đăng hướng dẫn, phát huy tích cực nếp sống hòa hợp nhằm giúp mọi người gắn kết, tạo dựng lối sống tốt đẹp trong cộng đồng.
     Đây là một trong những kế hoạch được triển khai trong nghị quyết của BTS PG huyện Bù Đăng . Trên tinh thần xây dựng Phật Giáo huyện nhà ngày một tốt đẹp.

  Tin, Ảnh TK Đức Thành ✍🏻../.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x