Thầy và trò trường tiểu học Đức Liễu tổ chức chương trình về nguồn nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12/2023

Cây kia có quả ai trồng
Sông kia uống nước hỏi dòng từ đâu

     Giáo dục truyền thống lịch sử là một trong những nội dung quan trọng được đẩy mạnh thực hiện dưới hình thức tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đến thăm quan thực tế và dâng hương tưởng niệm để khơi dậy niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.
     Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2023
Sáng nay ngày 14/12/2023 tại chùa Đức Bổn A Lan Nhã ( Di tích lịch sử cấp tỉnh ) đón tiếp phái đoàn trường tiểu học Đức Liễu đến thăm quan và cắm trại.

     Đại diện tiếp đoàn Đại Đức: Thích Đức Trí. Tăng chúng chùa Đức Bổn A Lan Nhã ( chánh thư ký BTS PG huyện Bù Đăng ) qua đó đại đức trao dồi cho các em thiếu nhi có thêm kiến thức về cội nguồn lịch sử Việt Nam trãi qua  thời đại các vua Hùng, khơi dậy quá trình tìm hiểu và nói lên tinh thần yêu nước của dân tộc. Trong buổi sinh hoạt cũng được đại đức kể lại kỷ niệm về trận chiến 2 ngày đêm hào hùng dành quyền kiểm soát Bù Đăng mở đầu cho chiến dịch giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

Hình ảnh ghi nhận 

Tin & Ảnh TK Đức Thành …/..✍🏻

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x